Dịch vụ cung ứng lao công giúp việc vệ sinh nhà cửa vệ sinh văn phòng của Công ty dịch vụ Trúc Xanh ĐT: 0969.369.369 chuyên cung cấp dịch vụ người giúp việc tại các quận của TPHCM và các vùng lân cận ĐỒNG NAI, BÌNH DƯƠNG, LONG AN.

Công ty đảm bảo cho quý khách dịch vụ tốt nhất và cam kết

– Đội ngũ công nhân, người lao động được đào tạo chuyên nghiệp.

– Lý lịch rõ ràng.

– Làm việc gọn gàng, cẩn thận, đảm bảo chất lượng công việc.

– Kỹ thuật được đào tạo bài bản, tỉ mĩ.

– Thời gian linh hoạt, làm việc theo tháng, theo ngày, theo giờ

– Chi phí cạnh tranh.

– Thanh toán linh hoạt.

– Giải quyết nhu cầu, thắc mắc của khách hàng nhanh chóng.

dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

Công ty Trúc Xanh của chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất. Đảm bảo ngôi nhà cũng như nơi làm việc của quý khách luôn trong trạng thái sạch sẽ và không gian thoáng mát.

Dịch vụ chúng tôi có tại các quận huyện tphcm như quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Tân Bình, quận Bình Tân, quận Tân Phú, quận Bình Thạnh, quận Phú Nhuận, quận Gò Vấp, huyện Bình Chánh, huyện Hóc Môn, huyện Củ Chi, huyện Cần Giờ, Phú Mỹ Hưng, thành phố Thủ Đức TPHCM và các tỉnh lân cận như Vũng Tàu, Đồng Nai, Phan Thiết, Long An, Bình Dương, Tây Ninh, Bình Dương

Khi Quý khách cần người giúp việc toàn thời gian hay bán thời gian hãy liên hệ công ty chúng tôi để được đội ngũ nhân viên công ty tư vấn một cách chi tiết nhất.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRÚC XANH

Tổng Đài: 0969.369.369
Mr. Thanh & Ms. Như